Về chúng tôi - BMB Miền Bắc

BMB Miền Bắc, Tổng đại lý BMB phân phối chính thức các sản phẩm BMB Nhật Bản tại Miền Bắc được xây dựng và thành lập trên nền tảng của Công ty Dịch vụ và Thương mại Điện tử Phương Yến. Công ty Phương Yến có bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực âm thanh. Giám đốc công ty Nguyễn Tuấn Phương là người say mê âm nhạc và ca hát từ nhỏ. Chính lòng đam mê đó luôn thúc đẩy ông tìm tòi, nghiên cứu để xây dựng các giải pháp tốt nhất khi thiết kế lắp đặt các công trình âm thanh, ánh sáng. Đặc biệt là ông luôn tìm tòi, sưu tầm các sản phẩm, các thiết bị có chất lượng cao với giá thành tốt để làm vừa lòng cả các khách hàng khó tính nhất. Cũng chính niềm say mê, tinh thần trách nhiệm, cùng với sự chịu thương chịu khó của mình ông đã góp phần không nhỏ vào những thành công tốt đẹp của công ty trong những năm qua.
 
Với quyết tâm xây dựng Công ty DV & TM Điện tử Phương Yến thành nhà cung cấp uy tín số 1 tại Việt Nam, toàn thể công ty đã không ngừng học hỏi, trau dồi và tự hoàn thiện mình để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao, càng chuyên nghiệp, hiện đại và xu thế mới của khách hàng trong thị trường âm thanh ánh sáng. Được sự tin tưởng, ủng hộ rộng khắp của các Quý khách hàng tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác Công ty DV & TM Điện tử Phương Yến - đã khảo sát, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thành công hàng loạt các công trình âm thanh từ các hội trường đa năng, các tòa nhà, các sàn Disco, các quán bar, sân khấu chuyên nghiệp,…đến các phòng hội nghị, hội thảo, các showroom, phòng hát karaoke, phòng âm thanh gia đình… 
 
Công ty DV & TM Điện tử Phương Yến là công ty duy nhất độc quyền phân phối, bảo hành, bảo trì các sản phẩm BMB Nhật Bản tại Miền Bắc. Đây là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực karaoke. Hầu hết các Trung tâm giải trí tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ... đều được công ty thiết kế và trang thiết bị. Đặc biệt là Công ty có một đội ngũ kỹ thuật điêu luyện về cân chỉnh âm thanh cho các phòng hát và thiết kế nội thất, trang thu âm.
 
Được sự tín nhiệm và ủy quyền từ BMB International Corp., Japan - (Website: http://www.bmb.com), Chúng tôi đại diện BMB Miền Bắc cam kết đưa các sản phẩm BMB chất lượng cao đến phục vụ các nhu cầu về giải trí mà đặc biệt là lĩnh vưc Karaoke.
 
Rất hoan nghênh bạn đã vào trang http://www.bmbmienbac.com của chúng tôi. Đây là nhà đại diện chính thức chuyên cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm BMB International Corp., Japan. Các thiết bị âm thanh, mà đặc biệt là loa, amply, micro các loại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mọi chi tiết về các sản phẩm bạn có thể tìm hiểu trên Website: http://www.bmbmienbac.com.
 

  • 05/09/2013 08:59